Thư ngỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TUỆ MINH (TUỆ MINH.,JSC) kính gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc thành công, phát triển & thịnh vượng.

TUỆ MINH.,JSC chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và các thiết bị công nghệ - Dịch vụ tư vấn kiến trúc - Thiết kế máy móc và thiết bị - Thiết kế kỹ thuật… cho các dự án liên quan đến kỹ thuật dân dụng, trên địa bàn thủ đô Hà Nội và cả nước. Chúng tôi đã triển khai các dự án với chất lượng hoàn hảo, mang lại niềm tin và trải nghiệm cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, được đào tạo chính quy, bài bản, có tay nghề cao cùng sự đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, TUỆ MINH.,JSC đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, TUỆ MINH.,JSC tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của TUỆ MINH.,JSC chúng tôi. 

Trong thời gian tới, TUỆ MINH.,JSC rất mong có cơ hội được hợp tác với Quý Công ty trên con đường thành công và phát triển.

Trân trọng! 

Giới thiệu về TUE MINH.,JSC

1. Giới thiệu chung

    - Công ty cổ phần đầu tư và giải pháp công nghệ Tuệ Minh có tên giao dịch quốc tế là Tue Minh technology solution and invest joint stock company (gọi tắt là TUE MINH.,JSC) được thành lập vào ngày 24/04/2020 

2. Địa chỉ

    - Trụ sở:  Số 38 ngõ 1008 đường Láng, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội.

    - Cơ sở 1: Số 15, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Chức năng 

    - TUỆ MINH.,JSC chuyên hoạt động, nghiên cứu ứng dụng CNTT, chuyển giao khoa học công nghệ, thực hiện các chương trình dịch vụ và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, bán buôn, bán lẻ các trang thiết bị và phần mềm… 

Bà: Mai Thanh Hà

Chủ tịch hội đồng quản trị

Ông: Lê Minh Thực

Tổng giám đốc

Ông: Lê Ngọc Thanh

Giám đốc điều hành

Nguồn nhân lực